Luật sư BÙI THỊ NHƯ HUỆ

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Bùi Thị Như Huệ. Luật sư Bùi Thị Như Huệ là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh.

Luật sư ở Sài Gòn là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư BÙI THỊ NHƯ HUỆ:

 • Tên luật sư: BÙI THỊ NHƯ HUỆ
  • Lĩnh vực hành nghề: Đất đai, Lao động , Doanh nghiệp…
  • Nơi công tác: Chuyên viên pháp chế cho Tập đoàn Bất động sản Nam Long (Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home)
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hồ Chí Minh (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Bùi Thị Như Huệ:
  • Địa chỉ: 56B Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0908 868 029
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Bùi Thị Như Huệ:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Bùi Thị Như Huệ:

Luật sư Bùi Thị Như Huệ hiện đang là thành viên Đoàn luật sư TP. HCM, Hội Luật gia Việt Nam. Tốt nghiệp thạc sĩ Luật trường Đại học Luật Tp. HCM. Hiện chị đang là luật sư cao cấp của tập đoàn bất động sản Nam Long, đồng thời cũng đang là luật sư partner cho Công ty Luật Quốc tế Hòa bình HVP Lawyer, một trong những hãng luật có tiếng được tổ chức và điều hành bởi một đội ngũ luật sư đầy kinh nghiệm và chuyên môn cao.. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, chị Như Huệ là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, kinh doanh thương mại,Lao động, Hợp đồng, Đầu tư và Doanh nghiệp… trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Như Huệ luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư BÙI THỊ NHƯ HUỆ. Bạn có thể liên hệ Luật sư Bùi Thị Như Huệ bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 56B Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM; gọi đến SĐT: 0908 868 029 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Bùi Thị Như Huệ trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh và hiện đang làm việc tại Chuyên viên pháp chế cho Tập đoàn Bất động sản Nam Long (Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home).

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x