Luật sư ĐỖ THANH LÂM

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Đỗ Thanh Lâm. Luật sư Đỗ Thanh Lâm là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM.

Luật sư TPHCM là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư ĐỖ THANH LÂM

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Đỗ Thanh Lâm:

Luật sư Đỗ Thanh Lâm, hiện là thành viên Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh. Luật sư Đỗ Thanh Lâm đang đảm nhiệm vai trò Luật sư điều hành của Công ty luật TNHH Kiến Việt (Kienviet Law Firm). Là một người tốt nghiệp chính quy từ trường Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh, trưởng thành qua quá trình đào tạo nghề luật sư và kinh nghiệm hành nghề nhiều năm. Trước đây, Luật sư Đỗ Thanh Lâm từng làm việc ở nhiều vai trò khác nhau như văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, pháp chế cho các công ty. Với những hiểu biết và kinh nghiệm trong những lĩnh vực nhiều năm qua, Luật sư Đỗ Thanh Lâm được đánh giá là luật sư có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dự án, hợp đồng, doanh nghiệp và tư vấn giải quyết tranh chấp. Trong quá trình hành nghề luật, Luật sư Đỗ Thanh Lâm đã từng tư vấn và thực hiện nhiều vụ việc pháp lý cho các khách hàng và đơn vị công tác của mình, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Luật sư Lâm cũng đã thiết lập cho mình một hệ thống các cộng sự, đồng nghiệp có thể cung cấp dịch vụ pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến ĐỖ THANH LÂM. Bạn có thể liên hệ Luật sư Đỗ Thanh Lâm qua Email: ls.thanhlam@gmail.com, Hotline: 915511059. Luật sư Đỗ Thanh Lâm trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM và hoạt động trong tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x