Luật sư HUỲNH ĐÌNH TUYÊN

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Huỳnh Đình Tuyên. Luật sư Huỳnh Đình Tuyên là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh.

Luật sư ở Sài Gòn là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư HUỲNH ĐÌNH TUYÊN:

 • Tên luật sư: HUỲNH ĐÌNH TUYÊN
  • Lĩnh vực hành nghề: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Lao động , Hôn nhân gia đình…
  • Nơi công tác: Đang cập nhật…
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hồ Chí Minh (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Huỳnh Đình Tuyên:
  • Địa chỉ: 72/25 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8
  • Số điện thoại: 0903 611 368
  • Email: hd.tuyen@luatanphuc.com.vn
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Huỳnh Đình Tuyên:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Huỳnh Đình Tuyên:

Ths. Luật sư Huỳnh Đình Tuyên đồng thời là Trọng tài viên thương mại, hiện là giám đốc Công ty Luật TNHH Ân Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Luật sư Tuyên đã có nhiều năm làm việc tại các Công ty sản xuất kinh doanh; Ngân hàng; Bảo hiểm; Bất động sản, do đó đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong hoạt động pháp luật, Luật sư Tuyên cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp ở các lĩnh vực:

– Tư vấn pháp lý các vụ việc về: Dân sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Hợp đồng, Lao động, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình…;

– Tham gia giải quyết tranh chấp các vụ án về: Ngân hàng, Bảo hiểm, Hợp đồng, Lao động, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình;

– Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia giải quyết khiếu nại, khiếu kiện trong các vụ việc, vụ án Hành chính;

– Tham gia đại diện ngoài tố tụng trong việc đàm phán, thương lượng, hòa giải.

Với phương châm “Sứ mệnh vì Quyền và Lợi ích hợp pháp của Bạn”, Công ty Luật Ân Phúc luôn luôn trân trọng và xem mỗi khách hàng như là một người bạn của Công ty. Công ty Luật Ân Phúc ra đời cũng chính vì sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

Công ty Luật Ân Phúc

Địa chỉ: 72/25 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 61 1368 – 0818 19 1616

Email: hd.tuyen@luatanphuc.com.vn

Website: luatanphuc.com.vn

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư HUỲNH ĐÌNH TUYÊN. Bạn có thể liên hệ Luật sư Huỳnh Đình Tuyên bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 72/25 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8; gọi đến SĐT: 0903 611 368 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Huỳnh Đình Tuyên trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh và hiện đang làm việc tại Đang cập nhật….

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x