Luật sư LÊ HỮU VÂN – LUẬT HOÀNG GIÁP

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Lê Hữu Vân – LUẬT HOÀNG GIÁP. Luật sư Lê Hữu Vân – LUẬT HOÀNG GIÁP là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM.

Luật sư TPHCM là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư LÊ HỮU VÂN – LUẬT HOÀNG GIÁP

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Lê Hữu Vân – LUẬT HOÀNG GIÁP:

Công Ty Luật TNHH Hoàng Giáp (Giấy Đăng Ký Hoạt Động số: 41.02.1256; MST: 0309968572 cấp ngày 19/04/2010) trải qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động nghề Luật Sư – Luật Hoàng Giáp Chúng tôi luôn lấy châm ngôn: “Công lý của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, vì lợi ích của khách hàng đội ngũ Luật sư Luật Hoàng Giáp toàn tâm thực hiện dịch vụ.

Luật Hoàng Giáp với đội ngũ nhiều Luật sư có tâm, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng, tư vấn pháp luật và dịch vụ đại diện theo ủy quyền

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng, tham gia đại diện trong và ngoài tố tụng tại các cấp Tòa án và các cơ quan khác có thẩm quyền trong các vụ việc dân sự, hình sự, đất đai, hành chính, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, pháp lý tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, thẩm tra quản trị rủi ro tính pháp lý hợp đồng kinh tế … và các luật chuyên ngành khác liên quan.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến LÊ HỮU VÂN – LUẬT HOÀNG GIÁP. Bạn có thể liên hệ Luật sư Lê Hữu Vân – LUẬT HOÀNG GIÁP qua Email: huuvan.pacific@gmail.com, Hotline: 2866832866. Luật sư Lê Hữu Vân – LUẬT HOÀNG GIÁP trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM và hoạt động trong tổ chức CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG GIÁP.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x