Luật sư LÊ THANH SƠN

/
1

[CLE] Thông tin về Luật sư Lê Thanh Sơn. Luật sư Lê Thanh Sơn là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội.

Luật sư Hà Nội là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư LÊ THANH SƠN

  • Tên luật sư: LÊ THANH SƠN
  • Ngày sinh: 07/04/1962
  • Thẻ luật sư: Số 1326 – Ngày cấp: 01/08/2010
  • Tổ chức hành nghề: AIC
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hà Nội
  • Ngày kết nạp: 09/03/2004
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Hà Nội >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Lê Thanh Sơn:

Đang cập nhật…

Bên trên là một số thông tin liên quan đến LÊ THANH SƠN. Bạn có thể liên hệ Luật sư Lê Thanh Sơn bằng cách để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Lê Thanh Sơn trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và hoạt động trong tổ chức AIC.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Văn Tùng

Chào luật sư LÊ THANH SƠN tôi là Tùng giảng viên trường Đại học NN3 Bắc Thái khoa kinh tế NN. Năm 1985 cùng lớp chú đi thực tập ở huyện Sông Thao, chú thực tập ở xã Tình Cương gần thị trấn huyện . Gần 40 năm qua đi nay chú đã rất thành đạt, trở thành luật sư. Nay thấy thông tin chú trên mạng muốn liên hệ nhờ chú tư vấn pháp lý không biết có được không ? Nếu chú nhận được lời nhắn này xin cho số ĐT để liên hệ. Xin cảm ơn chú rất nhiều. Tôi nay đã nghỉ hưu hơn 10 năm rồi. Nhưng vẫn nhớ lại thời bao cấp khó khăn đưa lớp 6kA của chú thực tập ở Sông Thao: Sông Thao sông nước phôi pha, Hiền Lương Xuân Áng cầu phà dở dang … trân trọng chào chú

1
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x