Luật sư NGUYỄN CÔNG QUYỀN

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Công Quyền. Luật sư Nguyễn Công Quyền là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội.

Luật sư ở Hà Nội là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN CÔNG QUYỀN:

 • Tên luật sư: NGUYỄN CÔNG QUYỀN
  • Lĩnh vực hành nghề: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình…
  • Nơi công tác: Đang cập nhật…
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hà Nội (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Công Quyền:
  • Địa chỉ: Số 442, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0988 597 555
  • Email: quyenloan2018@gmail.com
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Công Quyền:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Hà Nội >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Công Quyền:

Thạc sỹ- Luật sư Nguyễn Công Quyền thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được đào tạo Cử nhân luật vào cuối những năm 80 tại Liên bang Xô viết (Liên Xô cũ), đã có hơn 33 năm công tác liên tục trong ngành pháp luật, chuyên giải quyết các vụ án về hình sự. Luật sư có kiến thức pháp luật sâu rộng, bản lĩnh vững vàng và nhiều kinh nghiệm tranh tụng trong các phiên toà hình sự để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các thân chủ mà Luật sư đã nhận lời giúp đỡ. Những năm qua Luật sư đã bảo vệ thành công nhiều vụ án đem lại sự tín nhiệm, tin tưởng cho khách hàng ở nhiều tỉnh, thành. Luật sư đã từng là Điều tra viên cao cấp, Thủ trưởng cơ quan điều tra trong ngành điều tra hình sự quân đội. Với tinh thần trách nhiệm cao và phẩm chất đạo đức của người quân nhân, Luật sư luôn coi trọng việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như là bảo vệ cho chính người thân của mình.

Luật sư sẵn sàng hợp tác, đồng hành với khách hàng ở các tỉnh, thành trong cả nước tranh tụng về 03 lĩnh vực chính: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình. Giúp đỡ tư vấn pháp lý cho người nghèo, các đối tượng chính sách và những trường hợp đặc biệt khác.

– Điện thoại liên hệ: 0988 597 555
– Địa chỉ Email: quyenloan2018@gmail.com
– Địa chỉ Công ty: Số 442, đường Phạm Văn Đồng (cạnh siêu thị Mega Market Thăng Long), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN CÔNG QUYỀN. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Công Quyền bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: Số 442, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.; gọi đến SĐT: 0988 597 555 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Công Quyền trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và hiện đang làm việc tại Đang cập nhật….

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x