Luật sư NGUYỄN HỮU NGHĨA

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa. Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng.

Luật sư ở Đà Nẵng là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN HỮU NGHĨA:

 • Tên luật sư: NGUYỄN HỮU NGHĨA
  • Lĩnh vực hành nghề: Doanh nghiệp, Đất đai, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Thừa kế – Di chúc…
  • Nơi công tác: Đang cập nhật…
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Đà Nẵng (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa:
  • Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Danabook, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0707 392 304
  • Email: nguyennghialaw@gmail.com
  • Website: https://vanphongluatsudanang.com/
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa:

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng và hiện đang là Trọng Tài Viên Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt-Trung (VCITAC). Đây là một Luật sư am hiểu các lĩnh vực pháp lý, được đánh giá Luật sư có năng lực chuyên môn cao và rất đáng tin cậy. Hiện ông đang điều hành chi nhánh công ty Luật Duy Ích tại thành phố Đà Nẵng – Một hãng Luật lớn, uy tín, chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
Về công ty Luật Duy Ích:
Công ty Luật Duy Ích – Tiền thân là Văn phòng Luật sư Duy Ích, luôn hướng tới tầm nhìn và khát vọng trở thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp trong nước cũng như đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Sự nỗ lực này của công ty đã được đến đáp xứng đáng bằng những lời khen ngợi, niềm tin, sự gắn bó cao của khách hàng cho Công ty Luật Duy Ích.
Công ty gồm các Luật Sư đồng thời là các Trọng Tài Viên của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại, các Quản Tài Viên, các Luật Gia, … có thâm niên trong lĩnh vực pháp lý, đủ khả năng xử lý các vấn đề của Quý khách hàng đang gặp phải. Hiện Luật Duy Ích đã có hơn 6 chi nhánh trên cả nước và đang mở rộng quy mô.
Lĩnh vực chuyên môn:
Dịch vụ pháp lý: Giải quyết tranh kinh doanh thương mại, hợp đồng, đất đai, dân sự, thừa kế, hôn nhân gia đình, hình sự, hành chính … ; tư vấn lao động & việc làm, tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn thủ tục doanh nghiệp, …
Xúc tiến thương mại: Xúc tiến thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư trong nước.
Tư vấn pháp lý về lĩnh vực định cư: Tư vấn định cư cho người nước ngoài định cư tại Việt Nam và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
Hình thức cung cấp dịch vụ: Tư vấn thường xuyên theo quý – Năm, tư vấn theo vụ việc, tư vấn từ xa, dịch vụ luật sư riêng, dịch vụ cho thuê luật sư, pháp chế doanh nghiệp, …
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, tiếng Trung
“Hãy nói vấn đề của bạn, chúng tôi có giải pháp”
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Danabook, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 070.739.2304
Website: vanphongluatsudanang.com
Email: nguyennghialaw@gmail.com

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN HỮU NGHĨA. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Danabook, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng; gọi đến SĐT: 0707 392 304 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Hữu Nghĩa trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng và hiện đang làm việc tại Đang cập nhật….

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x