Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG. Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Khánh Hòa.

Luật sư Khánh Hòa là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Khánh Hòa >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG:

Bên trên là một số thông tin liên quan đến NGUYỄN HỮU TRƯỜNG. Bạn có thể liên hệ Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG qua Email: nguyenhuutruong473@gmail.com, Hotline: 0983 914 573. Luật sư NGUYỄN HỮU TRƯỜNG trực thuộc Đoàn luật sư Khánh Hòa và hoạt động trong tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x