Luật sư NGUYỄN KHÁNH THANH HOÀNG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng. Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Đồng Nai.

Luật sư ở Đồng Nai là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN KHÁNH THANH HOÀNG:

 • Tên luật sư: NGUYỄN KHÁNH THANH HOÀNG
  • Lĩnh vực hành nghề: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Doanh nghiệp…
  • Nơi công tác: Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng hiện đang là Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng. Với đội ngũ Luật sư và cộng sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và tận tâm với khách hàng, Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng luôn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Đồng Nai (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng:
  • Địa chỉ: 298 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, thành phố Biên Hòa
  • Số điện thoại: 0918 254 000
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Đồng Nai >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng:

Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng đã hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng. Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng chuyên các lĩnh vực như Kinh tế, Thương mại, giải quyết các tranh chấp Dân sự…
Luật sư với phương châm hành nghề luôn trung thực với thân chủ, tư vấn và hỗ trợ cho thân chủ giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho mọi vấn đề pháp lý. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng còn hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN KHÁNH THANH HOÀNG. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 298 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, thành phố Biên Hòa; gọi đến SĐT: 0918 254 000 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng trực thuộc Đoàn luật sư Đồng Nai và hiện đang làm việc tại Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng hiện đang là Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng. Với đội ngũ Luật sư và cộng sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và tận tâm với khách hàng, Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng luôn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất..

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x