Luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Quảng. Luật sư Nguyễn Văn Quảng là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng.

Luật sư ở Đà Nẵng là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG:

 • Tên luật sư: NGUYỄN VĂN QUẢNG
  • Lĩnh vực hành nghề: Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Lao động , Thừa kế – Di chúc…
  • Nơi công tác: Lovicogroup
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Đà Nẵng (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Quảng:
  • Địa chỉ: 78 Bùi Trang Chước, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0357 524 532
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Văn Quảng:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Văn Quảng:

Giới thiệu về Luật sư
Luật sư Nguyễn Văn Quảng hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng.
Với 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp luật, ông Quảng đã tham gia tư vấn, giải quyết tranh chấp trong trong nhiều lĩnh vực, cụ thể:

1. Tư vấn, giải quyết các tranh chấp về doanh nghiệp, mua bán, tách doanh nghiệp, tranh chấp cổ đông công ty…;

2. Tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình đầu tư dự án, mua bán, chuyển nhượng dự án đầu tư, đặc biệt các Dự án Năng lượng tái tạo (Thủy điện, điện gió, điện mặt trời) và Dự án bất động sản;

3. Tham gia soạn thảo, review và đàm phán các Hợp đồng thi công, xây dựng, Hợp đồng bảo hiểm công trình, Hợp tác đầu tư, các Hợp đồng mua bán thiết bị có giá trị lớn với các Tập đoàn lớn trong nước, nước ngoài và Công ty có thị phần lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị Tuabin;
4. Tư vấn, tham gia tố tụng và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực dân sự, đất đai, kinh doanh, thương mại.
5. Tư vấn, giải quyết các yêu cầu bồi thường bảo hiểm công trình như bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm công trình dân dụng hoàn thành và các loại hình bảo hiểm khác.

Với nền tảng kiến thức pháp lý cùng với kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp và kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp cùng với các đối tác lớn trong nước, nước ngoài và nhiều lĩnh vực.

Luật sư Quảng đảm bảo giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý và tạo được niềm tin từ Qúy khách hàng.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Quảng bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 78 Bùi Trang Chước, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng; gọi đến SĐT: 0357 524 532 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Văn Quảng trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng và hiện đang làm việc tại Lovicogroup.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x