Luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Quảng. Luật sư Nguyễn Văn Quảng là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng.

Luật sư ở Đà Nẵng là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG:

 • Tên luật sư: NGUYỄN VĂN QUẢNG
  • Lĩnh vực hành nghề: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Doanh nghiệp…
  • Nơi công tác: Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) trụ sở tại 11 Tân An 2, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Đà Nẵng (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Quảng:
  • Địa chỉ: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0914 500 518
  • Email: luatsumenhvang@gmail.com
  • Website: http://www.lsdanang.com/trang-chu.html
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Văn Quảng:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Văn Quảng:

Luật sư Nguyễn Văn Quảng, Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín hàng đầu – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) tại Đà Nẵng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật đất đai, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và đầu tư; tham gia giải quyết tranh chấp, tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Thừa kế, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

32 năm cống hiến hết mình vì lợi ích của người dân, luật sư Quảng được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận năng lực, đánh giá rất cao về sự tận tâm, tính chuyên nghiệp, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Đặc biệt, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú, luật sư Nguyễn Văn Quảng có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho những khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu; không chỉ tư vấn pháp luật mà Luật sư còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Luật sư Nguyễn Văn Quảng được thị trường pháp lý đánh giá là có tiếng tăm, am hiểu pháp luật ở nhiều lĩnh vực. Giám đốc điều hành công ty luật Sứ Mệnh Vàng là một người sáng tạo, có những bước đi thận trọng, chắc chắn, luôn tư duy giải quyết vấn đề cũng như hiểu được các vấn đề của khách hàng và đưa ra các giải pháp tư vấn chuẩn xác.

Báo chí viết về Luật sư Nguyễn Văn Quảng:

Luật sư Quảng với kiến thức chuyên môn, xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện

Luật sư là người đã có nhiều kinh nghiệm, thắng nhiều vụ kiện lớn nhỏ

Lựa chọn Luật sư nổi tiếng, mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện

Luật sư có “thương hiệu”

Kinh nghiệm chiến đấu nhiều là một điểm cộng không nhỏ

Luật sư là người am tường và nắm vững luật pháp

Hotline: 0914.500518

Email: luatsumenhvang@gmail.com

Website: http://www.lsdanang.com/trang-chu.html

http://www.luatsudoanhnghiepdanang.com/

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN VĂN QUẢNG. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Quảng bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng; gọi đến SĐT: 0914 500 518 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Văn Quảng trực thuộc Đoàn luật sư Đà Nẵng và hiện đang làm việc tại Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) trụ sở tại 11 Tân An 2, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng..

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x