Luật sư NGUYỄN VĂN TÍN

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Văn Tín. Luật sư Nguyễn Văn Tín là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh.

Luật sư ở Sài Gòn là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN VĂN TÍN:

 • Tên luật sư: NGUYỄN VĂN TÍN
  • Lĩnh vực hành nghề: Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động…
  • Nơi công tác: Đang cập nhật…
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hồ Chí Minh (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Tín:
  • Địa chỉ: 180/85 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0899 252 688
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Văn Tín:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Văn Tín:

Luật sư Nguyễn Văn Tín là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, sáng lập và hiện là Giám đốc điều hành Công ty luật TNHH Thiên Tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý hầu hết trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động, Doanh nghiệp, Hành chính, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ…

Trong lĩnh vực tố tụng và giải quyết tranh chấp, Luật sư đại diện theo ủy quyền, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng các tranh chấp tại Tòa án các cấp và Trọng tài.

Luật sư Tín có sự gắn kết với Cơ quan truyền thông trong việc tham vấn cho các Chương trình truyền hình pháp luật, Phóng sự… của các chương trình Truyền hình TP.HCM (HTV7), Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), Truyền hình Vĩnh Long (THVL), SCTV4…

Với kinh nghiệm và sự tận tâm, cống hiến, nhiệt huyết với nghề, Luật sư Tín luôn đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho Khách hàng “Niềm tin và hài lòng của Khách hàng là thành công của Luật sư’.

Liên hệ Luật sư:

Điện thoại/Zalo: 0899252688

Email: vantinlaw@gmail.com

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN VĂN TÍN. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Văn Tín bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 180/85 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh; gọi đến SĐT: 0899 252 688 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Văn Tín trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh và hiện đang làm việc tại Đang cập nhật….

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x