Luật sư NGUYỄN VINH DIỆN

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Nguyễn Vinh Diện. Luật sư Nguyễn Vinh Diện là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Nghệ An.

Luật sư ở Nghệ An là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư NGUYỄN VINH DIỆN:

 • Tên luật sư: NGUYỄN VINH DIỆN
  • Lĩnh vực hành nghề: Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Hình sự, Thừa kế – Di chúc…
  • Nơi công tác: Luật sư Nguyễn Vinh Diện hiện đang là trưởng Văn phòng Luật sư Vinh Diện & Cộng sự, một trong những văn phòng Luật uy tín tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Văn phòng có đội ngũ luật sư, cộng sự năng động và được tào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo luật trong cả nước như Đại học Luật Hà Nội,
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Nghệ An (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Nguyễn Vinh Diện:
  • Địa chỉ: Phòng 301, tòa nhà Yên Hoà, số 9A Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, thành phố Vinh
  • Số điện thoại: 0985 633 006
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Nguyễn Vinh Diện:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Nghệ An >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Nguyễn Vinh Diện:

Luật sư Nguyễn Vinh Diện hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Nghệ An, Hội luật gia Việt Nam. Luật sư Nguyễn Vinh Diện là một trong những Luật sư có uy tín trong giới Luật sư Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. Tốt nghiệp thạc sĩ Luật và hiện tại là nghiên cứu sinh tại Đại học Luật Hà Nội, với kiến thức được đào tạo bài bản và chuyên sâu và kinh nghiệm gần 15 năm hành nghề, luật sư Nguyễn Vinh Diện đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng đạt chất lượng cao; bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong rất nhiều vụ án, được khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan tiến hành tố tụng ghi nhận và đánh giá cao. Luật sư Nguyễn Vinh Diện còn được mời tham gia thỉnh giảng tại một số trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm truyền tải cảm hứng làm luật sư tới các bạn trẻ cũng như chia sẻ kiến thức, kỹ năng hành nghề. Đến với Luật sư khách hàng sẽ được Luật sư Diện tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra Luật sư Diện luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư NGUYỄN VINH DIỆN. Bạn có thể liên hệ Luật sư Nguyễn Vinh Diện bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: Phòng 301, tòa nhà Yên Hoà, số 9A Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, thành phố Vinh; gọi đến SĐT: 0985 633 006 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Nguyễn Vinh Diện trực thuộc Đoàn luật sư Nghệ An và hiện đang làm việc tại Luật sư Nguyễn Vinh Diện hiện đang là trưởng Văn phòng Luật sư Vinh Diện & Cộng sự, một trong những văn phòng Luật uy tín tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Văn phòng có đội ngũ luật sư, cộng sự năng động và được tào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo luật trong cả nước như Đại học Luật Hà Nội,.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x