Luật sư PHẠM LÊ CHÍ THÀNH

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Phạm Lê Chí Thành. Luật sư Phạm Lê Chí Thành là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh.

Luật sư ở Sài Gòn là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư PHẠM LÊ CHÍ THÀNH:

 • Tên luật sư: PHẠM LÊ CHÍ THÀNH
  • Lĩnh vực hành nghề: Doanh nghiệp, Hình sự, Dân sự…
  • Nơi công tác: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hồ Chí Minh (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Phạm Lê Chí Thành:
  • Địa chỉ: Phòng 5.2, Tầng 5, Tòa nhà Charmington LaPointe, 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp. HCM
  • Số điện thoại: 0919 295 445
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Phạm Lê Chí Thành:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Phạm Lê Chí Thành:

Xin chào, tôi là Luật sư Phạm Lê Chí Thành, thành viên Đoàn Luật sư TP. HCM, tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc mảng pháp lý và kinh doanh dịch vụ viễn thông quốc tế cho một tập đoàn Viễn thông hàng đầu của Việt Nam. Tôi đã từng sống và làm việc nhiều năm tại Mỹ, Campuchia, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông…

Trong quá trình công tác tại Việt Nam và các nước, tôi dần dần đam mê lĩnh vực luật học và bắt đầu tiếp cận, học tập và làm việc chuyên trong lĩnh vực pháp lý từ 2015 đến nay, đặc biệt lĩnh vực pháp lý có yếu tố nước ngoài.

Tôi tin rằng với các kinh nghiệm tôi đã trải qua trong quá trình công tác, học tập tại Việt Nam và các nước tôi sẽ là luật sư đáng tin cậy của khách hàng trong các lĩnh vực: Tư vấn thương mại quốc tế; Tranh chấp thương mại quốc tế; Tư vấn, tố tụng kinh doanh thương mại; Tranh chấp dân sự có yếu tố nước ngoài; Tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: +84 91 929 5445

Viber/Zalo/Telegram: +84 91 929 5445

Email: luatsuthanhpham@gmail.com

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư PHẠM LÊ CHÍ THÀNH. Bạn có thể liên hệ Luật sư Phạm Lê Chí Thành bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: Phòng 5.2, Tầng 5, Tòa nhà Charmington LaPointe, 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp. HCM; gọi đến SĐT: 0919 295 445 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Phạm Lê Chí Thành trực thuộc Đoàn luật sư Hồ Chí Minh và hiện đang làm việc tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x