Luật sư TẠ NGỌC BẢO

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Tạ Ngọc Bảo. Luật sư Tạ Ngọc Bảo là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội.

Luật sư ở Hà Nội là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư TẠ NGỌC BẢO:

 • Tên luật sư: TẠ NGỌC BẢO
  • Lĩnh vực hành nghề: Sở hữu trí tuệ, Đất đai, Dân sự, Hình sự…
  • Nơi công tác: Luật sư Tạ Ngọc Bảo hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật Bảo Anh, một trong những Công ty Luật có uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn giải pháp pháp lý tối ưu nhất.
  • Trực thuộc: Đoàn luật sư Hà Nội (Ngày kết nạp: Đang cập nhật…)
 • Thông tin liên hệ Luật sư Tạ Ngọc Bảo:
  • Địa chỉ: 2D ngõ 38/23/15 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0913 512 394
  • Email: Đang cập nhật…
  • Website: Đang cập nhật…
 • Thông tin khác về Luật sư Tạ Ngọc Bảo:
  • Ngày sinh: Đang cập nhật
  • Thẻ luật sư số: Đang cập nhật… – Ngày cấp: Đang cập nhật…
Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Hà Nội >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Tạ Ngọc Bảo:

Luật sư Tạ Ngọc Bảo là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội. Với hơn 10 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Tạ Ngọc Bảo hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Luật Bảo Anh, Luật sư có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Bất động sản…
Đặc biệt, Luật sư Tạ Ngọc Bảo là Luật sư có chuyên môn cao trong việc giải quyết các án, tranh chấp Kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp. Trong quá trình hành nghề, Luật sư Tạ Ngọc Bảo đã đại diện thành công cho nhiều khách hàng, đặc biệt là doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến Luật sư TẠ NGỌC BẢO. Bạn có thể liên hệ Luật sư Tạ Ngọc Bảo bằng cách đến trực tiếp địa chỉ: 2D ngõ 38/23/15 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội; gọi đến SĐT: 0913 512 394 hoặc để lại thông tin liên hệ >> Tại đây. Luật sư Tạ Ngọc Bảo trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và hiện đang làm việc tại Luật sư Tạ Ngọc Bảo hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật Bảo Anh, một trong những Công ty Luật có uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn giải pháp pháp lý tối ưu nhất..

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x