Luật sư TRẦN MINH CƯỜNG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Trần Minh Cường. Luật sư Trần Minh Cường là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM.

Luật sư TPHCM là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư TRẦN MINH CƯỜNG

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư TPHCM >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Trần Minh Cường:

Là Luật sư chuyên về mảng pháp lý bất động sản và các mảng pháp lý khác có liên quan như đầu tư, xây dựng, dân sự, kinh doanh thương mại và hình sự.

Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng pháp lý bất động sản, đầu tư, xây dựng cũng như các vụ án về dân sự kinh doanh thương mại, sẵn sàng chia sẻ những lời khuyên cho những cá nhân tổ chức.

Bên trên là một số thông tin liên quan đến TRẦN MINH CƯỜNG. Bạn có thể liên hệ Luật sư Trần Minh Cường qua Email: lstranminhcuong@gmail.com, Hotline: 0906111900 – 0906111900. Luật sư Trần Minh Cường trực thuộc Đoàn luật sư TPHCM và hoạt động trong tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x