Luật sư TRẦN VĂN LONG

/

[CLE] Thông tin về Luật sư Trần Văn Long. Luật sư Trần Văn Long là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội.

Luật sư Hà Nội là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư TRẦN VĂN LONG

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Hà Nội >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư Trần Văn Long:

Ông Trần Văn Long là Luật sư quản lý và điều hành hoạt động của VIETLINK Lĩnh vực mà ông Luật sư Long phụ trách là: mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Đầu tư, chuyển nhượng dự án, Doanh nghiệp và Cổ phần hóa doanh nghiệp, Chứng khoán, Bất động sản…

Với kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy trong một thời gian dài làm việc tại các Công ty luật và trợ lý pháp luật cho các Công ty đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Công ty Luật Hùng Vương, Công ty đầu tư Intergroup, Công ty ThangLonginvest…và hiện tại Ông Long đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản An Bình.

Học vấn: Cư nhân luật, Khoa luật kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội Đoàn luật sư tham gia: Thành viên Đoàn luật sư Hà Nội

Thông tin liên lạc: Luật sư: Trần Văn Long

Mobile: 0914929086

Email: longtv@vietlinklaw.com

Bên trên là một số thông tin liên quan đến TRẦN VĂN LONG. Bạn có thể liên hệ Luật sư Trần Văn Long qua Email: longtv@anbinhgroup.com, Hotline: 84-04)37690049 – 0914929086. Luật sư Trần Văn Long trực thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và hoạt động trong tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x