Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI

/

[CLE] Thông tin về Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI. Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI là một trong các luật sư trực thuộc Đoàn luật sư Tiền Giang.

Luật sư Tiền Giang là người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật khi có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật (cơ sở pháp lý về Luật sư ở Việt Nam hiện tại là Luật luật sư 2006Luật luật sư sửa đổi, bổ sung 2012). Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (gọi chung là khách hàng). Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Thông tin luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI

Gửi thông tin lên website này nếu Bạn hoặc Tổ chức của bạn thuộc Đoàn luật sư Tiền Giang >> Tại đây.

Giới thiệu Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI:

Bên trên là một số thông tin liên quan đến TRƯƠNG VĨNH NGHI. Bạn có thể liên hệ Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI qua Email: truongnghi1980@gmail.com, Hotline: 0918 385 578. Luật sư TRƯƠNG VĨNH NGHI trực thuộc Đoàn luật sư Tiền Giang và hoạt động trong tổ chức Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm >> Danh bạ Luật sư trên toàn quốc.

Đánh giá!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại ý kiến/nhu cầu của bạn!x